Ý nghĩa của 7 sắc cầu vồng và hai chữ tình bạn

Thảo luận trong 'Chia sẻ & Giao lưu' bắt đầu bởi Nửa Vầng Trăng, 26 Tháng hai 2010.

 1. Nửa Vầng Trăng

  Nửa Vầng Trăng New Member

  Nếu lấy 7 sắc cầu vồng vẽ nên 2 chữ tình bạn, ta sẽ thấy:

  Màu Đỏ là tình yêu thương. Ko như tình yêu nam nữ, người ta ví tình yêu bạn bè như những giọt cafe ấm áp và nồng nàn.

  Màu Cam là sự chia sẻ. Khi ta vui, bạn cạnh ta cùng san sẻ những nụ cười. Khi ta buồn, bạn bên ta giúp ta lau khô những giọt nc mắt.

  Màu Vàng là lòng trung thành. Hãy tin rằng dù có bất kì nơi đâu, trong bất kì thời điểm nào, ở vào bất kì hoàn cảnh nào, ta cũng ko bao giờ đơn độc, bên cạnh ta sẽ là bạn - ng` luôn sẵn sàng cùng ta đương đầu với bất kì thử thách nào.

  Màu Xanh là sự tôn trọng. Ta yêu bạn, ta gắn bó với bạn, ta luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với bạn. Nhưng hãy tôn trọng quyết định của bạn mình, hãy để cho bạn tự quyết định những vấn đề của riêng bạn.

  Màu Lam là sự chân thành. Nếu tình bạn là tách cafe thì những lời nói thạt cũng giống như những viên đường vậy. Hãy để cho tách cafe tình bạn đậm đà hơn bằng vị ngọt của sự chân thành.

  Màu Chàm là khoảng không gian yên tĩnh mà bạn đã để cho ta một mình. Hãy cám ơn vì trong cuộc sống chúng ta cần những phút giây và khoảng không gian cho riêng mình.

  Và cuối cùng Màu Tím là cảm thông và tha thứ. Nếu như màu tím tạo nên sự hòa quyện của các sắc màu thì cảm thông và tha thứ sẽ là chất keo giúp tình bạn trở nên bền chặt lâu dài.

  Tình yêu thương, sự chia sẻ, lòng trung thành, sự tôn trọng, sự riêng tư cần có và sự cảm thông, chia sẻ, tất cả là những sắc màu tạo thành Tình bạn
  BlueSky and Mydu_beauty like this.
 2. Mydu_beauty

  Mydu_beauty New Member

  Ðề: Ý nghĩa của 7 sắc cầu vồng và hai chữ tình bạn

  keke, bấm thanks cho a nà!
  em thích màu tím, và ý nghĩa nó cũng hay như zị! :D
 3. pidone

  pidone New Member

  Ðề: Ý nghĩa của 7 sắc cầu vồng và hai chữ tình bạn

  màu đỏ = máu : coi chừng đổ máu áh .
  mật ngọt chết rùi .
  :D :D :D

Chia sẻ trang này