Liên Minh Huyền Thoại sắp xuất hiện chiến binh... Diana

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi moclantrang, 29 Tháng bảy 2012.

 1. moclantrang

  moclantrang New Member

  Hỡi các triệu hồi sư, cục diện chiến tranh đã xoay chiều bởi sự xuất hiện của một chiến binh mới. Được bảo vệ và tăng cường sức mạnh bởi ánh trăng sáng, Diana – vầng trăng ai oán – điều khiển và đuổi theo kẻ thù xuyên qua các chiến trường và không cho chúng có cơ hội được nhìn thấy ánh mặt trời.

  Diana sở hữu những kĩ năng trên phạm vi rộng với lượng sát thương lớn cùng kĩ năng phòng thủ hoàn hảo. Nhờ đó cô ta trở thành một tướng đi rừng lý tưởng. Kĩ năng Thác Bạc tạo ra 3 quả cầu phát nổ và gây sát thương lên những kẻ địch tới gần đồng thời bảo vệ cô ta khỏi sát thương bên ngoài với lớp giáp.

  [​IMG]
  Nếu cả 3 quả cầu đều nổ, tác dụng của chiếc khiên được phục hồi ngay lập tức và cho phép cô ta chịu thêm được nhiều sát thương. Chiếc khiên hủy diệt, kết hợp với kĩ năng đánh lan từ kĩ năng nội tại, Gươm Ánh Trăng, giúp cô ấy có thể gây một lượng sát thương lớn lên nhiều kẻ địch cùng lúc và quét nhanh các bãi quái rừng.

  Được hưởng sức mạnh từ mặt trăng, bộ kĩ năng của Diana sử dụng Anh Trăng để đón đầu những đòn tấn công của kẻ địch. Tốc độ chóng mặt cùng khả năng truy đuổi kẻ địch không ngừng của Diana có được là nhờ sự kết hợp giữa kĩ năng Trăng Lưỡi Liềm và kĩ năng cuối Trăng Non.

  [​IMG]
  Kĩ năng bắn theo đường cong độc nhất, Trăng Lưỡi Liềm giải phóng năng lượng của mặt trăng theo hình tròn, gây sát thương lên đối phương trên đường đi của nó đồng thời tác động Ánh Trăng lên chúng. Sử dụng Trăng Non để tiếp cận với những đối phương đã bị trúng Ánh Trăng sẽ khiến thời gian hồi chiêu được phục hồi ngay lập tức trong khi hiệu ứng của Ánh Trăng vẫn còn trên người đối thủ.

  Sử dụng Ánh Trăng một cách khôn ngoan kết hợp với sự chính xác trong việc dùng Trăng Lưỡi Liềm cho Diana sự cơ động và khả năng hồi phục khủng khiếp dù phải trải qua một cuộc chiến kéo dài. Trong khi đó, sử dụng Trăng Non kết hợp với Ánh Trăng sẽ cho Diana lượng sát thương theo thời gian lớn nhất. Bạn có thể chấp nhận thời gian hồi chiêu lâu hơn để vừa có thể lao trực tiếp vào những kẻ địch mỏng manh hoặc sử dụng Ánh Trăng hai lần lên chúng để gây ra lượng sát thương tức thời lớn.

  [​IMG]
  Bộ kĩ năng của Diana thực sự kết hợp tốt với nhau trong các cuộc đụng độ. Sau khi mở đầu với Trăng Lưỡi Liềm và Trăng Non, cô ta có thể tấn công tiếp với Trăng Mờ với khả năng làm chậm kẻ địch và giữ chúng trong phạm vi của Gươm Ánh Trăng và Thác Bạc tới khi có thể sử dụng Trăng Lưỡi Liềm một lần nữa. Khả năng duy trì lớp giáp giúp cô ta có thể chống chịu một lượng sát thương lớn đồng thời sự cơ động của Ánh Trăng, tăng cường sức mạnh cho kĩ năng cuối giúp cô theo đuổi và ám sát những kẻ địch cần giết.

  Với bộ kĩ năng có khả năng kết hợp đa dạng với nhau, Diana là một trong những tướng đi rừng tiềm năng với khả năng kiểm soát rừng cũng như tham gia gank sớm và đe dọa đối phương trong các cuộc đụng độ lớn.

  Các kĩ năng của Diana

  Gươm Ánh Trăng (nội tại): Tăng Tốc độ đánh. Mỗi cú đánh thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép lan rộng lên những kẻ địch cạnh bên.

  Trăng Lưỡi Liềm: Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ.

  Thác Bạc: Diana tạo nên những quả cầu ánh sáng quanh mình, nếu chúng va phải kẻ địch sẽ phát nổ gây sát thương phép. Lá chắn tạo nên bởi Thác Bạc sẽ được phục hồi nếu tất cả các quả cầu đều phát nổ.

  Trăng Mờ: Diana kéo vào và làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên.

  Trăng Non (chiêu cuối): Diana dịch chuyển đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

  Nguồn:http://www.game.24h.com.vn
 2. jackdhp

  jackdhp New Member

Chia sẻ trang này