Chia tay thầy hiệu trưởng

Thảo luận trong 'Nhật kí Forum' bắt đầu bởi muacauvong_2106, 3 Tháng ba 2012.

 1. muacauvong_2106

  muacauvong_2106 Moderator Staff Member

  [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/_O31slagCb[/FLASH]

  Vậy là cả tuần nay, mình không còn nhìn thấy hình dáng thầy Thắng hiệu trưởng trường nữa rồi ! Thầy đã về nhiệm sở mới công tác, thầy rời xa TBT với sự nuối tiếc của tất cả các thầy cô, các học sinh và cả với mái trường này !

  Bao năm qua , thầy đã làm rất tốt nhiệm vụ người cha, người thầy của TBT, thầy đã sát cánh bên cạnh các thầy cô đưa chúnh con sang sông, đã không ít người trưởng thành và cũng không ít người thành công trong cuộc sống. Thầy đã cố gắng mấy chục năm nay cùng các thầy cô để dựng xây nên 1 TBT thật tuyệt vời như bây giờ, trường mình vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. !

  Quả thật công lao của thầy hiệu trưởng vô cùng to lớn !

  Thầy đi nhưng cổng trường vẫn còn đó, vẫn còn các thầy cô và lũ học trò chúng con ngồi đây, vẫn còn lại những kỉ niệm đầy ắp tiếng nói, tiếng cười của thầy đâu đây !

  Dù không còn được gặp thầy hàng ngày tại ngôi trường TBT thân yêu, dù thầy chuyển công tác nhưng con tin chắc lúc nào đó nhìn lại những nơi thầy qua, những việc thầy làm, những lời thầy kể sẽ len lõi vào tâm trí mọi người, đó là lúc chúng con và thầy cô ở lại đang nhớ về thầy !

  Ghế đá, hàng câu, gốc phượng cũng sẽ đứng lặng im nhớ về thầy, thầy ạ !

  thiepkienvang2011.jpg

  Dường như buổi chào cờ cuối cùng với TBT của thầy đã làm lũ học trò chúng con bậc khóc, phải nghẹn đắng cổ họng lại vì chỉ hôm sau, hôm sau và những buổi sau nữa sẽ không còn được thấy mái tóc chớm bạc, thấy dáng người quen thuộc, thấy đôi mắt kính với bao nhiêu niềm tin đặt vào lũ trò nhỏ chúng con.

  Dường như hạt nắng của sáng hôm ấy không còn cố mình le lói vươn lên mà lại dịu nhẹ hẳn, cơn gió cũng thôi thổi từng đợt ào ào vụt qua mà miên man, nhẹ nhàng hẳn lên, giàn hoa công chúa cũng không buồn khoe sắc với màu tím yêu kiều, quyết rũ như mọi lần... tất cả, tất cả trầm lặng thầy có thấy không ?

  Buổi chào cờ hôm sau chúng con sẽ không được thấy thầy, không còn được nghe giọng nói ấm nồng của thầy, không còn được nghe những bài kể có ý nghĩa cuộc sống ! Làm sao chúng con tìm lại được đây hở thầy !

  Nếu có một điều ước, con tin chắc lũ học trò chúng con cùng các thầy cô yêu quí vẫn chọn thầy làm Hiệu trưởng, làm người cha kính mến để dìu dắt TBT đến mãi cuộc đời !

  Chúng con sẽ nhớ về thầy, sẽ chào đón thầy hiệu trưởng mới về với TBT, sẽ kính mến thầy hiệu trưởng mới như đã từng kính mến thầy , thầy ạ !

  Con chỉ mong thầy về nhiệm sở mới, sẽ có đủ sức khỏe để sát cánh cùng các thầy cô nơi đó dìu dắt bao thế hệ học trò chúng con sang sông !

  Cảm ơn thầy !

  MCV
 2. trungnguyen1656

  trungnguyen1656 Well-Known Member

  Xin chân thành cảm ơn thầy Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thắng trong thời gian qua đã đóng góp nhiều ý tưởng tích cực, xây dựng diễn đàn tranbinhtrong.com, giúp bao thế hệ học sinh học tập và trao đổi nhiều về vốn sống cũng như chuẩn bị hành trang bước vào đời, ước mong thầy dù về trường mới nhưng vẫn quan tâm đên diến đàn rộng mở này và có nhiều sự đóng góp hiệu quả cho diễn đàn trong thời gian qua.
  (một member của tbt.com : trungnguyen1656)
  BlueSky and muacauvong_2106 like this.

Chia sẻ trang này