600 từ vựng trong bài thi Toeic+Grammar+audio

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi digiman87, 5 Tháng hai 2011.

 1. digiman87

  digiman87 Banned

  600 từ vựng trong bài thi Toeic+Grammar+audio
  [​IMG]
  Nội dung trong sách:
  Đây là cuốn sách cung cấp những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC – kỳ thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Quốc Tế [Test of English for International Communication]. Kỳ thi này đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc những người học tiếng Anh với mục đích giao tiếp.

  Cuốn sách giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Mỗi chương giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và những từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

  Tuy nhiên, vì được sử dụng trong một ngữ cảnh chuyên môn, nên ngữ nghĩa của chúng sẽ thay đổi so với khi sử dụng trong những tình huống phổ thông. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kết quả thi TOEIC.

  Ngoài 50 bài học và thực hành chính, sách còn hướng dẫn bạn cách xây dựng vốn từ như: phân tích các thành tố từ, nhận dạng các hình thái ngữ pháp, nhận dạng họ từ, tạo từ điển cá nhân, viết nhật ký đọc hàng ngày.

  Đây là một giáo trình luyện thi TOEIC cần thiết không chỉ đối với những người tham dự kỳ thi TOEIC, mà cả những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. (Kèm 2CD)
  [​IMG]
  Mã:
  http://letitbit.net/download/91148.9b811eff6099e6b695c27cfafdc9/_VietTorrent.vn__600_t____v___ng_trong_b__i_thi_Toeic_Grammar_audio.rar.html
  + Hướng dẫn Dowload: Vao link dow -> click "Regular download" -> click "Download on slow speed" -> doi dem nguoc ve 0 "Wait for Your turn" -> click "Link to the file download" ---> ok!
  +dùng Internetdownloadmanager để download
  +Cám ơn các bạn đã xem bài viết!
 2. chuonggio06

  chuonggio06 Moderator Staff Member

  Ðề: 600 từ vựng trong bài thi Toeic+Grammar+audio

  ô....thích quá...tks pác nhìu hén:D:D........!!! Tin nhắn hợp lệ tối thiểu là 50 kí tự:))

Chia sẻ trang này